CUỘC TRUY ĐUỔI KỲ QUÁI – BỘ PHIM KINH DỊ HÀI NHẤT THÁNG 11 TUNG POSTER CHÍNH THỨC. Nhìn poster là biết ai sát nhân rồi ha. Liệu điều gì đã làm một chú lười nhỏ bé phải vùng lên tàn sát loài người? 10/11 ra rạp để cùng tham gia vào cuộc truy đuổi vừa căng thẳng vừa kỳ quái này nha!!
Slother House – Cuộc Truy Đuổi Kỳ Quái | Dự kiến khởi chiếu: 10.11.2023

Poster Phim Cuộc truy đuổi kỳ quái

Thông tin phim SlotherHouse

Thời lượng: 93 phút

Khởi chiếu: 10.11.2023

Diễn viên: Sierra Goria, Hannah Martinez-Crow, Leah Ballard, Anita Yoo, Audrey Deubig

Đạo diễn: Matthew Goodhue

Nhà sản xuất: Cady Lanigan, Bradley Fowler, Mark David

Trailer Phim Cuộc truy đuổi kỳ quái – SlotherHouse


Được thúc đẩy để trở thành chủ tịch hội nữ sinh, Emily cố gắng nhanh chóng trở nên nổi tiếng bằng cách nuôi một chú lười đáng yêu làm linh vật của hội. Tuy nhiên, kế hoạch của Emily đã dẫn đến cuộc tàn sát mà mục tiêu được nhắm đến là các thành viên nữ sinh trong hội dưới bàn tay của con lười, linh vật mà Emily yêu quý – Alpha.

Nội dung phim Cuộc Truy Đuổi Kỳ Quái

Cuộc Truy Đuổi Kỳ Quái sẽ bắt đầu với sự kiện cô nữ sinh Emily mong muốn trở nên nổi tiếng bằng cách nhận nuôi một chú lười siêu dễ thương để làm linh vật cho hội nữ sinh. Tuy nhiên, kế hoạch của Emily đã dẫn đến cuộc tàn sát nhắm tới chính các thành viên trong hội, và thủ phạm không ai khác ngoài chú lười đáng yêu mà cô cưng chiều – Alpha.

Lời kết

SlotherHouse – Cuộc Truy Đuổi Kỳ Quái đã mang đến một kết quả không tưởng khi kết hợp một chú lười bé và kinh dị hài hước một cách tinh tế. Bộ phim thực sự đã làm dậy sóng làng điện ảnh với sự tạo hình nhân vật độc đáo và tình tiết dồn dập đầy bất ngờ. Khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian kỳ quái và căng thẳng mà SlotherHouse mang lại.

Dù bạn là người yêu thể loại kinh dị, hài hước, hay đơn giản là muốn trải nghiệm điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, bộ phim này đều xứng đáng với một chỗ trong danh sách phim cần xem của bạn. Hãy sẵn sàng để cùng bước vào thế giới hết sức độc đáo và kỳ quái của SlotherHouse khi bộ phim ra mắt vào ngày 10/11.

5/5 - (1 bình chọn)