Chào mừng bạn đến với trang chính sách bảo mật của Trang làm đẹp!. Chúng tôi có chính sách bảo mật rõ ràng, cụ thể. Cam kết tuyệt đối không thu thập thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng khi truy cập website.

Những thông tin nào được thu thập

Trong trường hợp các bạn đăng ký nhận thông báo về website mỗi khi có bài viết mới, các bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân gồm họ và tên và địa chỉ email nhằm giúp chúng tôi có thể cung cấp thông tin đến bạn một cách dễ dàng nhất.

Khi nào thông tin được thu thập

Trang làm đẹp – https://tranglamdep.net/ sẽ thu thập thông tin mỗi khi các bạn đăng ký nhận thông báo về bản tin. Việc thu thập thông tin được diễn ra chủ động bởi người đọc, website https://tranglamdep.net/ không bao giờ chủ động thu thập thông tin từ người dùng.

Thông tin khách truy cập đăng ký được lưu trữ bao lâu

Mọi thông tin thu thập được sẽ lưu trữ cho tới khi người dùng hủy đăng ký nhận thông báo về bản tin, hủy tài khoản thành viên hoặc yêu cầu xóa thông tin cá nhân thông qua những phương thức liên hệ sẵn có của Trang làm đẹp.

Trang làm đẹp Thu thập thông tin để làm gì?

Mọi thông tin mà Tranglamdep.net thu thập được đều nhằm vào hai mục đích:

– Gửi thông báo về các bài viết, thông tin mới nhất về email của người dùng.

– Nâng cao chất lượng về nội dung của website thông qua khảo sát.

Các chương trình liên kết

Tranglamdep.net có thể đưa ra lời tư vấn về sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi của các bên thứ ba trên các chương trình liên kết. Các trang web của các bên thứ ba có chính sách bảo mật độc lập và riêng biệt. Do đó tranglamdep.net không có trách nghiệm đối với các nội dung của các trang website liên kết.

Tranglamdep.net bảo mật thông tin như thế nào?

Tranglamdep.net sử dụng chứng chỉ bảo mật số SSL trong kết nối internet để đảm bảo tính bảo mật của người dùng. Chúng tôi không bao giờ chủ động yêu cầu người dùng cung cấp bất cứ thông tin cá nhân hoặc riêng tư nào.

Ngoài ra chúng tôi sử dụng chứng chỉ số DMCA ( chứng chỉ về luật bảo vệ bản quyền tác giả ) để bảo đảm nội dung thông tin chất lượng trên website. Bất kể hình thức copy nội dung nào mà chưa được sự cho phép từ ban quản trị của https://tranglamdep.net/ đều là bất hợp pháp.

Cảm ơn quý bạn đọc đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi. Mọi thông tin về chính sách bảo mật của tranglamdep.net là công khai. Góp phần xây dựng cộng đồng internet phát triển mạnh mẽ.