Điêu khắc lông mày được thực hiện ra sao? Lưu ý những gì?

0
543
phun theu chan may tan bot

Điêu khắc lông mày là một trong những kỹ thuật mới nhất trong thẩm mỹ nhưng không phải ai cũng biết. Vậy điêu khắc lông mày là gì? Nên chọn lựa điêu khắc lông mày hay phun xăm.

Điêu khắc lông mày là gì?

Đây là một trong các phương pháp cũng như kỹ thuật mới nhất nhằm thay thế các kỹ thuật cũ. Các chuyên viên sẽ vận dụng một loại kim đặc thù, tạo ra trục đường cong hoàn mỹ cộng mang những chiếc chân mày giả đan xen lông mày thật tạo cho bạn đôi chân mày được hoàn hảo nhất.

Hơn nữa kỹ thuật này không hề làm ảnh hưởng gì tới cơ thể, điều đáng chú ý nhất đó là không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

phun theu chan may tan bot

Với điểm mạnh không lẫn vào đâu của kỹ thuật điêu khắc lông mày ấy chính là: đường nét nhẹ nhàng , thanh thoát và vô cùng tự nhiên . Những đường phố nét này không quá nổi bật như những kỹ thuật xăm mày khác cho nên không hề bị lộ liễu như kỹ thuật phun xăm truyền thống.

Ngoài ra kỹ thuật này cũng có những nhược điểm như: dễ bay màu, thời kì duy trì không được lâu, nhất các người sở hữu làn da dầu thường sẽ không giữ được lâu.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày được thực hiện thế nào?

Quy trình thực hiện công nghệ điêu khắc chân mày được thực hành có những bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên những chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám rà soát và đánh giá tình trạng chân mày. Sau đó sẽ tiến hành ủ tê để thuận tiện trong quá trình điêu khắc bạn không bị đau.
  • Bước 2: Bước tiếp theo những chuyên viên sẽ tiến hành thực hành điêu khắc từng sợ lông đan xem có mẫu chân mày thật để tạo nên những đường nét cuốn hút nhất, đảm bảo sự tự nhiên nhất cho bạn.
  • Bước 3: Sau khi đã tạo hình được các sợi lông mày, lúc này bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành tạo màu cho sợi lông vừa điêu khắc. Khi màu sáp này đã ngấm vào lớp mô dưới da, mắc sắc sẽ được tương quan hơn, đồng màu mang nhau hơn tạo nên vẻ bất chợt cho chân mày,

dieu khac chan may

Phun thêu lông mày là gì?

Về bản chất thì điêu khắc lông màyphun thêu lông mày là giống nhau vì đều là tạo ra những lông giả đan xen với những chiếc lông mày thật bằng các dụng cụ hỗ trợ quá trình phun xăm được gắn các chân kim siêu nhỏ

Không những thế, một điểm mạnh cũng không thể bỏ qua chính là máy phun với tốc độ hết sức cao. Cho nên trong công đoạn thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì mà chỉ chảy một chút máu.

Có thể nói phun thêu lông mày có thể tạo những đường nét vô cùng tự nhiên, mềm mại rất hài hòa với khuôn mặt. Mực được sử dụng cũng giữ được độ bền tốt hơn so với điêu khắc lông mày.

dieu khac long may dep

Nhược điểm của kỹ thuật phun thêu chân mày đó là cần đòi hỏi người thực hiện với tay nghề cao, chuyên môn chuyên nghiệp cũng như sở hữu mắt nhìn thẩm mỹ phải chăng mới có thể tạo lên đôi chân mày đẹp và chứa đầu sức sống.

Đối với kỹ thuạt phun lông mày không nên áp dụng trên những người có đôi chân mày thưa và nhạt màu. Bởi vì sẽ dẫn đến trường hợp chân mày không được tự nhiên, đường nét thô cứng. Dẫn đến tình trạng mất hài hòa và cân đối trên khuôn mặt.

Có thể bạn quan tâm:

Vậy nên chọn lựa thêu và điêu khắc chân mày?

Mỗi kỹ thuật đều với những ưu nhược điểm khắc nhau bởi thế trước lúc thực hiện phương pháp này. Các chuyên viên cần dựa vào từng cơ địa, mẫu da, hình dạng chân mày cũng như màu sắc của chân mày . Sau ấy mới đưa ra những quyết định thêu và điêu khắc lông mày giúp bạn, để giúp bạn tư vấn những thắc mắc này tôi xin đưa ra các lời khuyên cho bạn như sau:

  • Đối mang các người mang làn da khô, lông mày mỏng và màu sắc nhợt nhạt nên chọn lựa kỹ thuật điêu khắc chân mày
  • Còn đối sở hữu các người sở hữu làn da nâu, sợi lông đen và dày thì nên tiêu dùng phun thêu lông mày

Những lưu ý sau lúc điêu khắc và phun thêu chân mày

Để bảo đảm kết quả sau quá trình thẩm mỹ cũng như xúc tiến quá trình bình phục chân mày, tôi khuyên bạn nên lưu ý các điều sau:

  • Không nên chạm tay lên chân mày lúc mới thực hành điêu khắc hoặc phun thêu chân mày.
  • Nên hạn chế và tránh để nước chạm vào lông mày lúc mới thực hiện.
  • Nên kiêng 1 số thực phẩm như: rau muống, đồ nếp, giết thịt gà, giết mổ bò và không nên dùng các chất kích thích giúp quá trình bình phục được đảm bảo nhất nhanh nhất.

dieu khac long may

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về điêu khắc lông mày cũng như cách chọn lựa phun xăm mày hay điêu khắc chân mày. Chúc bạn nhiều sức khỏe cũng như ngày càng xinh đẹp !