Dầu gội từ thảo dược thiên nhiên gần đây được mọi người ưa thích sử dụng bởi sản phẩm giúp tóc thêm suôn mượt mềm mại và nhiều đặc tính cực tốt chỉ có ở loại dầu gội thảo dược không hóa chất này. Chắc hẳn bạn biết dầu gội thảo dược là loại dầu gội hữu cơ, dầu gội organic không có hóa chất.

Hiểu được sự quan tâm của người sử dụng về dòng sản phẩm này, Trang Làm Đẹp giới thiệu tới quý bạn đọc sản phẩm dầu gội dược liệu Mộc Từ Tâm. Cùng xem dòng sản phẩm dầu gội thảo dược này có gì đặc biệt mà nhiều người ưa thích sử dụng đến vậy bạn nhé.

dau-goi-duoc-lieu-moc-tu-tam

Giới Thiệu Về Mộc Từ Tâm

Mộc Từ Tâm được biết đến là thương hiệu thuộc Tập Đoàn An Thái Hưng – đơn vị có nhiều năm phát triển các dòng sản phẩm thảo dược thiên nhiên trên thị trường hiện nay.

Dựa vào kinh nghiệm quý báu được đúc kết trải qua hàng ngàn năm từ các danh y như Thiền sư Tuệ Tĩnh, Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác …

Cùng với vốn kiến thức y học cổ truyền được thừa hưởng từ truyền thống gia đình. Với khát cọng đóng góp vào việc y tế dự phòng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, ngăn ngừa bệnh tật. Năm 2013 giám đốc Lê Ngọc Huê đã quyết định đương đầu với thử thách, thành lập công ty trà thảo dược Thái Hưng. Sau 7 năm, một chặng đường phát triển đã trở thành tập đoàn An Thái Hưng như hiện nay. Công ty đã tập trung nghiên cứu thành công một số loại trà thảo dược Cà gai leo, Giảo cổ lam, trà Đinh lăng 100% từ thiên nhiên. Các loại trà thảo dược này đã được đưa vào sản xuất và nhận được phản hồi tích cực trong tác dụng phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Tập đoàn An Thái Hưng cam kết đem đến cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo sức khỏe nhất cho người tiêu dùng. An Thái Hưng mang đến cho quý khách chuỗi ngày tràn đầy sức sống, giúp bạn nâng cao thể lực và thoả sức sáng tạo! Các sản phẩm được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG!

Các dòng sản phẩm Mộc Từ Tâm đang cung cấp hiện nay

Ra đời là thương hiệu chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm làm từ thảo dược thiên nhiên. Những năm qua đội ngũ của Mộc Từ Tâm không ngừng nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm mới được kiểm nghiệm kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn cao. Nhằm mang đến cho quý khách hàng sử dụng các loại sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên tốt nhất.

1. Dầu gội thảo dược

– Combo Dầu Gội Dược Liệu Taro’s: giá bán 300.000 VNĐ

– Combo Dầu Gội Xả Dược Liệu Mộc Từ Tâm: giá bán 300.000 VNĐ

– Dầu Gội Dược Liệu Taro’s: giá bán 180.000 VNĐ

– Dầu Gội Thảo Dược Mộc Từ Tâm: giá bán 180.000 VNĐ

– Dầu Xả Dược Liệu Taro’s: giá bán 180.000 VNĐ

– Dầu Xả Thảo Dược Mộc Từ Tâm: giá bán 180.000 VNĐ

Xem chi tiết các dòng sản phẩm: dầu gội thảo dược được mua nhiều nhất từ Mộc Từ Tâm

san-pham-dau-goi-thao-duoc

2. Son môi thảo dược

– Son Dưỡng Môi Thảo Dược Taro’s: giá bán 190.000 VNĐ

– Son Kem Môi Thảo Dược Taro’s: giá bán 230.000 VNĐ

– Son Sáp Môi Thảo Dược Taro’s: giá bán 250.000 VNĐ

Tại sao bạn nên lựa chọn các sản phẩm dầu gội từ Mộc Từ Tâm

– Sản phẩm dầu gội thảo dược Mộc Từ Tâm đặc biệt an toàn cho da đầu. Tuyệt đối không gây kích ứng hay phản ứng phụ cho da đầu.

– Thành phần chính 100% là các loại thảo dược tự nhiên, không chứa chất bảo quản, chất tạo mùi, tạo bọt,… nhờ vậy mà an toàn cho người dùng, không gây kích ứng da dầu.

– Trị rụng tóc hiệu quả: Sản phẩm chưa thành phần không có hóa chất nên với những bạn có tóc yếu sẽ không bị hóa chất làm gãy rụng, tổn thương.

– Kích thích mọc tóc nhanh và an toàn

– Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng

– Chất lượng và độ an toàn sản phẩm đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng, được cấp phép lưu hành trên thị trường

Thay vì bạn sử dụng các loại dầu gội chứa hóa chất hàng ngày. Hãy thử sử dụng các sản phẩm dầu gội thiên nhiên để nuôi dưỡng và phục hồi lại mái tóc bồng bềnh tự nhiên.

Đây là những lý do chính mà khách hàng thường đưa ra khi lựa chọn sản phẩm từ Mộc Từ Tâm!

Lời kết

Dòng sản phẩm dầu gội thảo dược, son môi thảo dược từ thương hiệu Mộc Từ Tâm từ lâu đã được quý khách hàng đặc biệt yêu thích và sử dụng. Chúng tôi tìm thấy nhiều review đánh giá tốt từ quý khách hàng sử dụng sản phẩm này. Nếu như bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm này hãy đặt mua ngay và sử dụng sản phẩm, chắc hẳn bạn sẽ mê sản phẩm này luôn đó. Trang Làm Đẹp cảm ơn quý bạn đọc đã luôn quan tâm theo dõi những chia sẻ thú vị từ chúng tôi. Nếu bạn có chia sẻ nào về dòng sản phẩm này đừng ngần ngại hãy để lại comment dưới bài viết bạn nhé.

5/5 - (5 bình chọn)