KẺ ĂN HỒN TUNG CHARACTER POSTER TIẾT LỘ DÀN NHÂN VẬT ĐẦY ẤN TƯỢNG
Ai là kẻ luyện rượu sọ người thứ thiệt tại ngôi làng bị ng.u.y.ề.n r.ủ.a? Khám phá bí ẩn vào ngày 8/12 nhé!!

KẺ ĂN HỒN – Dự kiến khởi chiếu: 08.12.2023

Nhà sản xuất kỳ vọng phim rạp ‘Kẻ ăn hồn‘ sẽ được công chúng quan tâm sau khi loạt phim ‘Tết ở làng Địa Ngục’ dẫn đầu lượt xem trực tuyến. Ngay khi series kinh dị cổ trang Tết ở làng địa ngục đang gây ấn tượng vì đậm văn hóa dân gian Việt Nam, bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân công bố những hình ảnh tà mị của phim điện ảnh Kẻ ăn hồn.

Poster Phim Kẻ Ăn Hồn

Thông tin phim Kẻ Ăn Hồn

Thể loại: Giật gân, Kinh dị

Quốc gia: Việt Nam

Tác giả: Thảo Trang

Đạo diễn: Trần Hữu Tấn

Dự kiến phát hành: 08 Tháng 12, 2023

Trailer Phim Kẻ Ăn Hồn Mới Nhất

Kẻ ăn hồn là phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn Thảo Trang. Ngoài hình ảnh đám cưới chuột, khán giả còn bắt gặp những hình tượng đậm văn hóa Việt là bầy rối nước, thủy đình, bài vè…

Bên cạnh đó, những chi tiết vốn được yêu thích ở làng Địa Ngục như bà Vạn lái đò chở vong hồn, mồ hôi máu, đom đóm câu hồn sẽ lần lượt xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Tác giả Thảo Trang chia sẻ: “Khi chuyển thể Tết ở làng Địa Ngục, tôi và đạo diễn Trần Hữu Tấn đã có dịp đi thật sâu và thật kỹ vào thế giới này. Ở đó, tôi thấy có một vùng trời rộng lớn các ý tưởng và câu chuyện chưa được khai phá.

Chính vì vậy, Kẻ ăn hồn được ra đời. Tôi kỳ vọng khán giả sẽ hài lòng với tác phẩm mới của chúng tôi”.

Xem phim Kẻ Ăn Hồn

Poster nhân vật của Kẻ Ăn Hồn đầy vẻ quỷ mị

Kẻ Ăn Hồn tiếp tục cho thấy mối liên kết giữa hình ảnh dân làng trở thành lũ rối nước bị kiểm soát bởi loại cổ thuật tà quái.

Qua đó, tiết lộ hình ảnh hoá thành những con rối trong thuỷ đình và bị giật dây của các dân làng đóng vai trò chính trong phim điện ảnh sắp ra mắt vào ngày 08.12.2023, lần lượt là Hoàng Hà, Lan Phương, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, Nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân. Ngày càng có nhiều kẻ liên quan bị điều khiển bởi cổ thuật Rượu Sọ Người.

Đi tìm cổ thuật kỳ ảo?

Trong số các nhân vật xuất hiện trong loạt poster tung ngày 9.11, có thể thấy hình ảnh của “Thập Nương” Lan Phương vẫn mang đậm màu văn hoá liêu trai, kỳ ảo nhất và đóng vai trò quan trọng nhất liên quan đến cổ thuật Rượu Sọ Người đã từng được Tứ Cháo Lòng và Lão Ăn Mày nhắc đến trong Tết Ở Làng Địa Ngục.

Đến Kẻ Ăn Hồn, các nhân vật đang bị con rối điều khiển cho khán giả nhiều lý do hơn để tò mò chờ tìm ra kẻ đứng trong bóng tối, giật dây cả làng. Hơn nữa, lũ rối có gương mặt không con nào giống con nào.

Cảnh đi tìm cổ vật Phim Kẻ Ăn Hồn

Thế lực tà ác sắp phải đền tội dường như không còn là một kẻ duy nhất khi lũ rối thao túng cả làng còn có liên quan đến vai trò của phản diện Thập Nương. Bởi trước đó, nhân vật của Lan Phương đã từng thốt lên câu “Vong hồn này là của tao” trong teaser trailer.

Dàn diễn viên đa thế hệ trong Kẻ ăn hồn

Kẻ ăn hồn có dàn diễn viên trẻ trung lẫn giàu kinh nghiệm từ miền Bắc và miền Nam. Đó là Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc…

Phim bấm máy ngay sau Tết ở làng Địa Ngục, lấy bối cảnh làng Sảo Há (Hà Giang) nhưng được thiết kế độc lập, riêng biệt cho bản điện ảnh với không khí ma mị mờ ảo của vùng núi rừng Đông Bắc.

Ngoài ra, nhà sản xuất bộ phim cũng đầu tư về tạo hình, phục trang, hóa trang đặc biệt. Trong suốt quá trình tiền kì, đội ngũ kết hợp tham vấn ý kiến từ cố vấn sử học để mang lại hồn Việt nhiều nhất trong khả năng.

Diễn viên phim Kẻ Ăn Hồn

Series Tết ở làng Địa Ngục vẫn đang dẫn đầu cả hai nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn ở Việt Nam là Netflix và K+ suốt 3 tuần liền kể từ ngày phát sóng.

Vì thế, nhà sản xuất kỳ vọng Kẻ ăn hồn sẽ thu hút công chúng vì đề tài văn hóa linh dị Việt Nam rõ rệt.

Phim điện ảnh thuộc ‘vũ trụ’ làng Địa Ngục

Qua teaser ngắn, Kẻ ăn hồn mở ra hành trình truy tìm nguồn gốc rượu sọ người – một loại cổ thuật dân gian được đồn đại đã từng xuất hiện ở chính ngôi làng Địa Ngục thuở sơ khai.

Nhiều người rỉ tai nhau rằng kẻ luyện rượu sọ người sẽ sở hữu sức mạnh giúp chiếm xác đoạt hồn, điều binh khiển quỷ.

Làng Địa Ngục năm ấy vẫn còn nhiều chuyện chưa bao giờ được kể về kẻ từng luyện thứ tà thuật đen tối, về cô gái áo đỏ lảng vảng đầy quỷ dị và truyền thuyết mồ hôi máu cho ai dám đặt chân ra khỏi làng, cũng như những tai họa giáng xuống ngôi làng quanh năm sương giăng hẻo lánh.

Phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Khi hậu duệ toán cướp dừng chân lánh nạn, sinh nhai tại làng Địa Ngục, ngôi làng từng trải qua một kì đại họa.

Đặc biệt hơn, bản phim còn tiết lộ nhân vật Thập Nương vốn đã thâm nhập ngôi làng kì quái từ trước khi đại nạn xảy đến trong Tết ở làng Địa Ngục.

Tác giả Thảo Trang chia sẻ về bộ phim Kể Ăn Hồn

Tác giả Thảo Trang chia sẻ: “Khi chuyển thể Tết Ở Làng Địa Ngục, tôi và đạo diễn Trần Hữu Tấn đã có dịp đi thật sâu và thật kỹ vào thế giới của Làng Địa Ngục và ở đó, tôi thấy có một vùng trời rộng lớn các ý tưởng và câu chuyện chưa được khai phá. Chính vì vậy, mà Kẻ Ăn Hồn được ra đời. Tôi kỳ vọng khán giả sẽ hài lòng với tác phẩm mới của chúng tôi!”.

Kẻ Ăn Hồn được bấm máy ngay sau Tết Ở Làng Địa Ngục, lấy bối cảnh làng Sảo Há (Hà Giang)/ Trong suốt quá trình tiền kỳ, đội ngũ luôn kết hợp tham vấn ý kiến từ cố vấn sử học Phan Thanh Nam (Họa sĩ Ấm Chè) để mang lại hồn Việt nhiều nhất trong khả năng cho phép. Dự án quy tụ dàn sao đa thế hệ từ cả hai miền Nam – Bắc như Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, NSƯT Chiều Xuân, Nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân, Vũ Đức Ngọc…

Poster Phim Kẻ Ăn Hồn 2

Poster Phim Kẻ Ăn Hồn 3

Poster Phim Kẻ Ăn Hồn 4

Lời kết

Phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn thực hiện bởi bộ đôi chuyên dòng kinh dị chính thức hé lộ câu chuyện chưa từng kể về cổ thuật Rượu Sọ Người ở Làng Địa Ngục! Qua loạt hình tượng dân gian đầy độc đáo, Kẻ Ăn Hồn mang đến một “vị phim” chú trọng trải nghiệm văn hoá linh dị, hứa hẹn chắc chắn là một tựa phim điện ảnh gây bão phòng vé tháng 12 này. Cùng đón xem và để lại cảm nhận của bạn về bộ phim này ngay dưới comment bài viết bạn nhé. Trang làm Đẹp cảm ơn quý bạn đọc luôn quan tâm theo dõi những chia sẻ thú vị từ chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)