Những điều bạn nên biết khi tiêm filler cho mũi

0
166
tiem filler cho mui

Tiêm filler cho mũi  đã từ lâu trở thành phương pháp làm đẹp tối ưu có giá thành khá rẻ và không cần sử dụng đến dao kéo. Hiện nó đang được đông đảo hội chị em review một cách chân thật về  quá trình lẫn liệu trình cho một lần tiêm. 

Sau đây là những điều bạn nên biết khi tiêm filler cho mũi được https://tranglamdep.net/ tổng hợp, hãy đón đọc tất cả những bài viết liên quan đến tiêm filler và cách bảo vệ sau mỗi đợt tiêm như nào nhé !

Tiem filler

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp là khao khát của mọi cô gái. Việc thực hiện một ca nâng mũi được xem là  giải pháp hoàn hảo cũng như rút ngắn được thời gian,  chi phí đi lại và tiền bạc biến ước mơ trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, nhiều người thường cho rằng thẩm mỹ nâng mũi sẽ rất đau nhưng bạn đừng quá lo lắng khi công nghệ tiên  tiến đang phát triển rất vượt bậc, nó hầu như ít để lại di chứng. 

Qua đó,  việc tiêm filler cho mũi cũng được các nhà thẩm mỹ học đưa ra nhiều ưu điểm như việc  tạo hình cho dáng mũi đẹp đúng như mong muốn của khách hàng, đem đến hiệu quả nhanh chóng, an toàn  tuyệt đối cho sức khỏe. 

1. Những người nên tiêm filler cho mũi

Người nên tìm đến phương pháp tiêm filler cho mũi  thường có những khuyết điểm về mũi như: sống mũi thấp, mũi gồ nhưng lại muốn sở hữu chiếc mũi cao, lại ngại phẫu thuật thì họ sẽ tìm đến mũi tiêm filler. 

2. Quá trình thực hiện tiêm filler cho mũi

Tiêm filler cho mũi được các bác sĩ tiến hành theo cách sử dụng chất làm đầy rồi trực tiếp tiêm lên phần sống mũi cần nâng. Tiếp tục uốn nắn chỉnh, định hình sao cho nó được đẹp và phù hợp, trông hài hòa và toát lên vẻ tự nhiên. Ngay sau khi thực hiện bạn sẽ thấy sự thay đổi trên khuôn mặt và kết quả sẽ không cần nghĩ dưỡng. 

 

botox vs fillers

3. Hiệu quả sau khi tiêm filler cho mũi duy trì được bao lâu?

Thông thường sau khi tiêm filler cho mũi bạn sẽ mất khoảng 7 ngày để định hình dáng mũi của mình sao cho nó tự nhiên nhất có thể. Kết quả này được lưu lại trong khoảng từ 6-12 tháng chất mà bạn làm đầy. Sau khi tan chất filler được tiêm bạn nên tiếp tục sử dụng để tạo nên dáng mũi hoàn hảo hơn.

4. Tiêm filler cho mũi có thật sự an toàn? 

Thành phần có trong filler có cấu tạo chủ yếu từ hyaluronic acid – chất có cấu trúc tương tự như thành phần trong cơ thể người nên có độ cao gần như tương thích. Khi tiêm filler vào trong mũi thì nó sẽ dần dần được thích nghi mà không bị đào thải, không gây kích ứng cho da và an toàn cho cơ  thể bạn. 

tiem filler cho mui

Hiện nay đang có rất nhiều cơ sở được mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ nhưng không phải nơi nào cũng cho bạn đầy đủ  sự an toàn và chất lượng bảo đảm. Bởi vậy sẽ có nhiều trường hợp ham của rẻ tiêm filler để rồi có những biến chứng nặng nề do dùng hàng kém chất lượng. Vì vậy, chúng tôi xin nhấn mạnh việc tìm  địa chỉ tiêm filler cho mũi là điều vô cùng quan trọng. 

*Lưu ý: Bên cạnh đó, nếu để bạn biến chứng nặng có thể do cơ địa của từng người.