Niềng răng V-line có những ưu điểm nào?Quy trình thực hiện thế nào?

0
555

Niềng răng V-line được phái đẹp luôn lựa chọn bởi tính hiệu quả mà nó đem lại là vô cùng hữu ích. Hơn thế nữa đây còn là phương pháp không cần phẫu thuật. Do đó đây là những phương pháp được chị em ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vậy Niềng răng V-line là gì? Có nhưng ưu điểm nào? cùng tranglamdep.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Niềng răng V-line
Nguồn: Internet

Niềng răng V-line là gì?

Niềng răng V-line là một phương pháp điều trị chỉnh nha sử dụng các dụng khí mắc cài dây cung. Đây cũng là một trong những phương pháp được nhiều sự săn đón nhất của chị em khi làm đẹp. Vì phương pháp này không cần sử dụng dao kéo mà vẫn đem lại sự quyến rũ đẹp chuẩn tự nhiên.

Niềng răng V-line áp dụng cho những đối tượng nào?

Trường hơp áp dụng niềng V-line
Nguồn: Internet

Cũng không khác nhiều so với những phương pháp chỉnh nha khác. Niềng răng V-line được áp dụng trên những người có tình trạng như:

  • Người có hàm răng không đều, răng mọc lệch không đều.
  • Những người có hàm răng hô, móm, vẩu…
  • Sai lệch khớp cắn là ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm hơn nữa làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt.
  • Người mong muốn sở hữu hàm răng đẹp cùng khuôn mặt V-line.

Quá trình thực hiện niềng răng V-line như thế nào?

Kỹ thuật niềng răng V-line đòi hỏi chuyên môn cao người thực hiện nhiều kinh nghiệm trong chỉnh hình và chỉnh nha. Vậy làm sao để có được quá trình niềng răng V-line chuẩn quốc tế:

quy trình niềng răng V-line thế nào
Nguồn: Internet
  • Bước 1: Đầu tiên thăm khám sau đó tư vấn. Già soát đồng thời kiểm tra tình trạng răng hiện tại. Bác sĩ sẽ có chỉ định chụp X-quang nhằm nắm bắt kiểm tra kết cấu xương hàm.
  • Bước 2: Sau khi có kết quả chụp X-quang sẽ phân tích kết quả và lên pháp đồ điều trị. Thông báo cho bạn tình trạng kèm theo đó bác sĩ nên kế hoạch giai đoạn điều trị từng đợt cho bạn.
  • Bước 3: Lấy dấu răng và gắn các dụng khí lên thân răng.
  • Bước 4: Theo dõi kiểm tra tình trạng thực tế với kế hoạch pháp đồ xem có giống nhau không. Cũng như kiểm tra tiến triển quá trình răng di chuyển. Kết hợp song song với quá trình niềng răng đó chính là nắn chỉnh xương hàm sao cho kết quả đạt được như mong muốn.

Ưu điểm vượt trội khi niềng răng V-line.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với các chuyên gia trong phục hồi chỉnh hình. Đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hai kỹ thuật chỉnh nha và chỉnh hình xương hàm. Với những gì mà phương pháp này đem lại hiệu quả rất tốt cho nhiều người và phương pháp này cũng giúp cải thiện tình trạng khuôn mặt được đẹp tự nhiên.

Giải quyết tình trạng răng mọc xô lệch.

Các chuyên gia cùng với bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động ngoại lực nên mắc cài và dây cung. Lực được tạo ra đồng đều và lan tỏa đều toàn các răng trên khung hàm nhằm đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

Sau niềng răng xô lệch
Nguồn: Internet

Phương pháp này còn giải quyết các vấn đề gặp phải như niềng rằng hô, móm, lệch lạc nhằm đưa nhưng chiếc răng này về đúng vị trí. Tạo cho bạn một hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn. Đặc biệt là giúp cải thiện khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn.

Tạo khuôn mặt được thon gọn chuẩn V-line

Trong quá trình niềng răng V-line thêm vào đó là sự kết hợp kỹ thuật chỉnh hình. Khi tác động lực các dụng khí các dụng khí này nhờ lực tác động đưa răng về vị trí mong muốn. Giúp giải tỏa vấn đề xương hàm lệch hay giúp khuôn mặt hài hòa hơn. Khớp cắn giữa hai xương hàm được chuẩn hơn.

Niềng răng V-line gì là
Nguồn: Internet

Đa số những trường hợp răng hô, móm, răng mọc xô lệc…làm mất cân đối khung hàm dẫn đến khuôn mặt cũng thay đổi theo. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm răng khi áp dụng phương pháp niềng V-line mỗi lo đó sẽ được giải tỏa toàn bộ.

Trong quá trình điều trị an toàn mà không cần phẫu thuật

Điểm nổi trội nhất ở phương pháp niềng răng tạo cằm V-line này đó chính là không hề cần phẫu thuật. Một quá trình điều chỉnh lực hay chỉnh hàm, đều được bác sĩ rõ lịch trình cũng như thời gian. Mà vẫn bảo đảm được tính hiệu quả đem lại cho người điều trị.

Vĩnh viễn sau điều trị

Dù đây là phương pháp chỉ cần thực hiện một lần duy nhất nhưng xét về hiệu quả mà  đem lại cho người điều trị là cực kỳ hữu ích.

V-line vĩnh viễn sau niềng răng
Nguồn: Internet

Phương pháp này sẽ được duy trì vĩnh viễn một trong những ưu điểm vượt trội của niềng răng V-line.

Không chỉ vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng cũng như khuôn mặt V-line. Mà niềng V-line tạo cho người sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên, luôn có một khớp cắn chuẩn.

Hi vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu niềng răng V-line. Chúc bạn mạnh khỏe và ngày càng xinh đẹp !