Hướng dẫn cách đánh son đẹp tự nhiên lâu trôi mê mẩn mọi ánh nhìn

0
699

Trước hết bạn cần tẩy tế bào chết cho môi. Có cách đơn giản là dùng bàn chải đánh răng chải nhẹ nhàng lên môi để lấy đi lớp da khô và bong, giúp môi sau khi đánh son mềm mại hơn

cách đánh son

Tiếp theo bạn sử dụng son dưỡng môi trước khi thoa son, như vậy sẽ giúp môi mềm mượt, bảo vệ sự ảnh hưởng không tốt của son lên môi, giúp đánh son môi tự nhiên hơn.

Cách đánh son đẹp tự nhiên lâu trôi

Trước khi tô son lên môi bạn nên test thử màu son trước, thoa một lớp mỏng trên môi trước để xem màu son như thế nào. Sau đó mới thoa tiếp lớp mỏng hơn lên sau từ từ dần dần đến khi có được sắc son như ý.

đánh son môi trước– Muốn có một đôi môi trông đầy đặn tròn trịa và quyến rũ hơn, bạn nên đánh 2 lớp son: màu tối hơn ở viền môi và màu sáng hơn ở lòng môi, như vậy cũng khiến cho môi bạn tự nhiên hơn.

– Bạn có thể dung dụng cụ kẻ viền môi cùng tông màu với màu son cũng là cách đánh son an toàn cho những cô nàng thích sự thanh lịch nhẹ nhàng.

Việc dùng chì kẻ viền môi để xác định khuôn môi trước khi thoa son màu cũng sẽ giúp bạn tô son không bị lem ra ngoài.

Hơn nữa việc sử dụng các kẻ viền môi có màu sắc khác với son môi để tạo ra sự khác biệt, tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn. Cách đánh son này sẽ rất phù hợp với các nàng thích sự phá cách và thích sự đổi mới đó.

– Dùng một ít kem lót có màu trộn với son dưỡng, rồi đánh lên môi. Cách này sẽ làm giảm vớt độ bóng của son đó.

Bạn sử dụng khăn giấy khô thấm bớt phần bóng dưỡng đi, khi đánh son lì sẽ mượt, mềm không hề gây bóng mà lên tông màu cực chuẩn.

– Bạn cũng nên thử dùng một chút highlight ở phần lòng môi để đôi môi căng mọng thật hoàn hảo, tự nhiên.

high light lòng môi

Các bước hoàn hảo cho đôi môi xinh đẹp. Các loại son lì thường có chất son khá khô. Vì thế việc đánh son môi phải được thao tác thật nhanh và chuẩn xác để son trên môi được đều và đẹp.

Lưu ý đừng đánh son lì trực tiếp lên môi, mà hãy dùng một chiếc cọ môi để đánh một lớp mỏng, tán đều.

Sau đó bạn có thể dùng cọ son lì để đánh trực tiếp một lớp nữa và bặm môi lại là xong.

TIP đánh son môi đẹp này sẽ giúp cho lớp son lên đều màu và mướt hơn bằng cọ. Sau đó, lớp son thứ 2 sẽ giúp môi lên màu cực chuẩn luôn đấy!