9 Kiểu tóc đẹp 2019 phù hợp mọi khuôn mặt chuẩn salon cho ngày Tết

0
586

Gần Tết rồi mà quên mất tóc vẫn đang xơ xác và chưa được chăm sóc tạo kiểu thì hãy thử những kiểu tóc đẹp phù hợp với ngày Tết 2019 nhé.

Tóc ngắn uốn đuôi

Tóc ngắn uốn đuôi là một mẫu tóc đẹp hiện đại năm 2018, dễ dàng phù hợp với từng dáng khuôn mặt đồng thời mang chút đáng yêu, nhẹ nhàng mà khá đơn giản trong tạo kiểu cũng như giữ nếp tóc. Với ngày tết đi chơi nhiều nơi thì tóc ngắn uốn đuôi khá phù hợp.

tóc ngắn uốn đuôi

Tóc ngắn bob uốn nhẹ

Tóc ngắn bob uốn nhẹ nhìn khá đơn giản, nhưng sẽ rất cá tính nếu biết cách chăm sóc tóc và mix đồ phù hợp với kiểu tóc. Với kiểu tóc này thực sự bạn có thể hoàn toàn phô diễn cá tính của bản thân, và những bộ đồ theo sở thích ngày lễ chứ không còn là bộ đồ công sở hay học sinh nhàm chán nữa

toc ngan bob uon nhe

Tóc ngắn uốn xoăn lơi

Tóc uốn xoăn bồng bềnh luôn đem lại sự hoang dã, đặc biệt lại là kiểu tóc ngắn. Bạn có thể diện váy hoa đi chơi cùng với kiểu tóc này mà vẫn đem lại sự bí ẩn cùng với những tấm hình đẹp lung linh.

tóc ngắn uốn xoăn lơi

Tóc uốn cụp hình chữ C

Tóc uốn cúp hình chữ C phù hợp với mọi khuôn mặt, có thể đi làm, dự tiệc hay hẹn hò đều thu hút người đối diện. Đây là kiểu tóc dễ thực hiện không quá xoăn nhưng đủ để toát lên vẻ đẹp thuần khiết và dịu dàng của các cô gái.

tóc uốn cụp hình chữ C

Tóc ngắn uốn mì tôm

Chắc không phải cô gái nào cũng dám thử làm tóc xoăn mì tôm xù lên, nhưng kiểu tóc này thực sự phù hợp với những cô nàng cá tính mạnh hoặc muốn tạo lên cá tính của mình. Mang một chút hơi hướng hoang dã và cổ điển, những bộ váy ngày tết cũng phù hợp với tóc ngắn mì tôm đặc trưng.

tóc ngắn uốn mì tôm

Tóc uốn xoăn nhẹ

Bạn sở hữu mái tóc dài thì uốn xoăn nhẹ thêm một chút màu trầm xu hướng năm nay thì quá tuyệt. Với ưu điểm độ dài của nó, vài lọn xoăn nhẹ đem lại cảm giác mái tóc tự nhiên, hài hòa, nhẹ nhàng.

tóc uốn xoăn nhẹ

Tóc ngắn Pixie

Có lẽ đây là kểu tóc cá tính nhất và không phải cô nàng nào cũng sẵn lòng cats bỏ mái tóc của mình để thành kiểu Pixie này, nhưng một ngày, bạn thay đổi và sẽ hoàn toàn nhận ra rằng mình cá tính, xinh hơn hẳn so với trước đây với kiểu tóc này.

Tóc ngắn Pixie

Tóc mái thưa

Hàn quốc luôn đem đến những kiểu tóc và là xu ướng làm đẹp, kiểu tóc mái thưa cũng bắt nguồn từ đây. Nếu trán bạn rộng, đồng thời muốn thay đổi phong cách, bạn có thể cắt một chút mái thưa, vậy là tạo thành một kiểu tóc mới. Đến lúc bạn không muốn để mái nữa thì cũng không phải lo lắng chờ tóc mái dài mà chỉ cần chải theo nếp là nó lại thành kiểu tóc bạn đầu của bạn.

Tóc mái thưa

Tóc mái ngang trán

Không phải cô nàng nào cũng dám xẻo mái cụt lủn ở ngang giữa trán, nhưng hãy thừa nhận đi, bạn thực sự bị thu hút với cô nàng nào để kiểu mái như vậy. Kiểu mái ngang trán mang chút cá tính, đáng yêu và cute đối với bất cứ ai muốn thử qua. Nên bạn cũng có thể tham khảo thêm với kiểu mái này khi muốn thay đổi hoàn toàn phong cách của mình.

Tóc mái ngang trán